Banner top Banner top

Mỹ phẩm Thành Điệp

Là cửa hàng mỹ phẩm chính hãng và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp chuyên sâu và hiện đang là đối tác phân phối chiến lược tại thị trường Việt Nam của hàng loạt thương hiệu lớn như: Hương Thị, Laura Sunshine, M.O.I, Truenatural, Sữa Gạo, Diamond white,...

Với phương châm "Chất lượng thật - Giá trị thật”, Mỹ phẩm Thành Điệp luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm & dịch vụ để khách hàng có được những trải nghiệm mua sắm tốt nhất. Toàn bộ sản phẩm có ở Mỹ phẩm Thành Điệp đều được cam kết 100% chính hãng, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, có đầy đủ hóa đơn mua hàng VAT và tem phụ Tiếng Việt, với mức giá luôn tốt hàng đầu thị trường trong mọi thời điểm.

Mỹ phẩm Thành Điệp sở hữu đa dạng các mặt hàng từ cao cấp đến bình dân, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, tại Mỹ phẩm Thành Điệp luôn có đầy đủ mẫu thử của mỗi sản phẩm và nhân viên tư vấn, giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa và tăng trải nghiệm mua sắm.

Dịch vụ chăm sóc khánh hàng

Đối với bất kỳ câu hỏi hoặc phản hồi của bạn, vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng của chúng tôi tại đây. Chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng yêu cầu của bạn trong vòng 24 giờ.

 

Mọi chi tiết Quý Khách vui lòng liên hệ:

Mỹ phẩm Thành Điệp

Hotline: 0359 042 042

Địa chỉ: 390/15 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh.